Đóng

Lụa

Lụa xưa – Lụa nay – Lụa trong thời kỳ hiện đại

Xem thêm

BST Quà Tặng Mẹ 2019

Năm nay, NGÀY CỦA MẸ rơi vào ngày 12/5, là con, có lẽ tất cả chúng ta đều yêu thương và trân quý Mẹ - Người đã một đời hy sinh để ta được khôn lớn nên người. Mỗi ngày ta thêm thành đạt là tóc Mẹ lại thêm nhiều sợi bạc. Vóc dáng yêu kiều đã mất đi do những năm tháng vất vả lo toan cho gia đình. Hiểu được điều đó, Sensorial đã mang đến các thiết kế đôi có cùng màu sắc, cùng họa tiết trên nền vải đũi & voal cao cấp nhưng được tạo nên trên cả 2 form dáng Missy và woman. Do đó, nó phù hợp cho cả Mẹ và Con. Những sản phẩm này không những “Khéo che” mà còn “khéo khoe".

the-merlion-singapore

Tượng Merlion là biểu tượng huyền thoại của Singapore và dễ dàng thu hút phổ biến nhất trên toàn đảo. Hãy đến thăm nửa cá này, bức tượng nửa sư tử trong ngày để chứng kiến ​​đám đông khách du lịch nhộn nhịp cho vị trí cho Singapore tìm kiếm nhiều nhất sau khi ảnh-op ở phía trước của con số cụ thể 70 tấn, trong đó đứng cao 8,7 mét và có một đài phun nước spurting ra Marina Bay đẹp như tranh vẽ.

Bạn có thể tìm thấy những bức tượng tại công viên Merlion, nằm ở One Fullerton gần bờ sông tại Marina Bay. Phải xem thu hút Singapore này chỉ là từ ga tàu điện ngầm Raffles Place một quãng đường ngắn, và cũng có thể được truy cập thông qua ngày du lịch nổi tiếng này, mà dừng lại tại tất cả các điểm tham quan phổ biến nhất tại Singapore.

the-merlion-singapore-01

Tượng Merlion Park, đó là hoàn toàn tự do thăm quan, gần đây cũng đã có một chút của một tân trang, và bây giờ bao gồm một số quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, nhà vệ sinh tại chỗ.

Bạn có thể đến gần bức tượng hoặc đi bộ dọc theo cầu cảng mục đích xây dựng mà gậy ra vào vịnh, trình bày các vị trí tốt nhất cho rằng kỳ nghỉ hết sức quan trọng chụp: điểm thưởng nếu bạn có thể vị trí của mình để nó trông giống như các đài phun nước từ Merlion rơi vào miệng của bạn!

the-merlion-singapore-02

Người ta nói rằng cơ thể cá của Merlion tượng trưng cho khiêm tốn của Singapore bắt đầu từ một làng đánh cá nhỏ ở mũi phía nam của bán đảo Malaysia, trong khi đầu của Lion có nguồn gốc từ tên gốc của đất nước, Singapura, có nghĩa là Thành phố Sư tử ở Mã Lai.

Trong khi ngày nay hầu hết người dân địa phương coi Merlion để được nhiều hơn một công cụ tiếp thị khôn ngoan hơn là nắm giữ bất kỳ ý nghĩa thần thoại hay lịch sử sâu sắc, bức tượng vẫn còn là một biểu tượng mang tính biểu tượng của đất nước và chắc chắn là một-phải xem thu hút Singapore. Hãy đến sớm vào buổi sáng hoặc muộn vào ban đêm để tránh các đám đông, và tận hưởng các điểm đặc biệt dễ chịu trên vịnh.

Tản Mạn Về Mẹ Related