Đóng

Lụa

Lụa xưa – Lụa nay – Lụa trong thời kỳ hiện đại

Xem thêm

BST Quà Tặng Mẹ 2019

Năm nay, NGÀY CỦA MẸ rơi vào ngày 12/5, là con, có lẽ tất cả chúng ta đều yêu thương và trân quý Mẹ - Người đã một đời hy sinh để ta được khôn lớn nên người. Mỗi ngày ta thêm thành đạt là tóc Mẹ lại thêm nhiều sợi bạc. Vóc dáng yêu kiều đã mất đi do những năm tháng vất vả lo toan cho gia đình. Hiểu được điều đó, Sensorial đã mang đến các thiết kế đôi có cùng màu sắc, cùng họa tiết trên nền vải đũi & voal cao cấp nhưng được tạo nên trên cả 2 form dáng Missy và woman. Do đó, nó phù hợp cho cả Mẹ và Con. Những sản phẩm này không những “Khéo che” mà còn “khéo khoe".

mat-na-ngu

Mặt nạ ngủ là một trong những sản phẩm dưỡng da giúp cải thiên từ sâu bên trong.

“Cơn sốt” bùng nổ tại châu Á

Trước năm 2002, khái niệm mặt nạ ngủ vẫn xa lạ với các tín đồ làm đẹp trên thế giới. Mọi cô gái chỉ quen thuộc với những loại mặt nạ truyền thống như mặt nạ giấy, mặt nạ kem đắp trên da 15-20 phút rồi rửa sạch. Cho đến khi một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cho ra đời một sản phẩm đột phá mang tên mặt nạ ngủ thì quy trình dưỡng da của phái đẹp đã có thêm một bước tiến mới để đạt được hiệu quả tốt hơn.

mat-na-ngu-1

Vì sao mặt nạ ngủ lại trở nên hot đến vậy? Đúng với cái tên “mặt nạ ngủ”, sản phẩm này được thoa và để trên da trong khi ngủ, với công dụng chính là dưỡng ẩm sâu cho làn da. Chỉ tính đến đặc điểm này thôi thì mặt nạ ngủ đã có thể đánh bại các loại mặt nạ truyền thống khác vì tính tiện lợi. Bạn có thể làm mọi thứ trong khi đắp mặt nạ chứ không cần nằm yên một chỗ vì sợ mặt nạ bị rơi hay dính vào tóc tai, quần áo. Hơn nữa, chỉ cần ngủ một giấc rồi rửa mặt vào sáng hôm sau, bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt trên làn da. Đó cũng là lí do vì sao từ khi ra mắt đến nay, mặt nạ ngủ luôn là xu hướng nổi bật trong việc dưỡng da của phái đẹp.

mat-na-ngu-2

Những cải tiến của sản phẩm

Sau cuộc bùng nổ của sản phẩm mặt nạ ngủ của các thương hiệu mỹ phẩm châu Á, những nhãn hàng phương Tây đã không ngừng nghiên cứu để phát triển nên các phiên bản mặt nạ ngủ vượt trội hơn về thành phần và công dụng. Không chỉ giới hạn ở công dụng dưỡng ẩm, mặt nạ ngủ nay còn giúp chống lão hóa da, dưỡng trắng hiệu quả hơn khi kết hợp với quy trình dưỡng da. Thậm chí, mặt nạ ngủ còn có thể thay thế bước kem dưỡng ban đêm vì bản thân sản phẩm có thể làm tốt cả việc dưỡng ẩm lẫn dưỡng sáng – thật hoàn hảo để các cô gái có thể chăm sóc da một cách dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

 

Bí quyết Related